Bị đau dạ dày dùng bột nghệ hay tinh nghệ điều trị

Đau dạ dày hay đau bao tử chúng ta nên dùng viên bột nghệ mật ong hay viên tinh nghệ mật ong sẽ tốt hơn? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Bột nghệ được làm từ củ nghệ, tầm 3 kg nghệ thì cho ra 1 ký bột nghệ, bột nghệ có vị rất đắng và có tính nóng.

Tinh nghệ cũng được làm từ củ nghệ , tầm 30 kg củ nghệ thì ra được 1 ký tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ được lọc rất kỹ các chất nhựa nghệ nên có hàm lượng curcumin rất cao, tinh bột nghệ không đắng, không mùi hoặc ít mùi và không bị nóng thì dùng.

Bị đau dạ dày mà tùy cơ địa, thể trạng của mỗi người mà chúng ta dùng viên nghệ mật ong hay viên tinh nghệ mật ong để điều trị bệnh. Những ai mà trong người hay có máu nóng thì nên dùng viên tinh nghệ mật ong để điều trị, vì dùng bột nghệ sẽ dẫn đến người bốc hỏa, nỗi mụn, nóng trong người….

Thực ra dùng bột nghệ hay tinh nghệ để điều trị đau dạ dày thì cũng tốt cả, chỉ là do trong bột nghệ có tính nóng nên có thể không hợp với một số người.

Hiện nay shop có bán viên tinh nghệ mật ong để trị đau bao tử, dạ dày, giảm cân và làm đẹp da. mua viên tinh nghệ mật ong xin lên hệ shop nhé giá chỉ 600k/kg

Công dụng của viên nghệ mật ong

  • Chữa các bệnh về đường ruột, đau dạ dày, táo bón, kém ăn, kém hấp thụ thức ăn, kích thích tiêu hoá.
  • Đặc biệt bổ máu, tốt cho phụ nữ (da dẻ hồng hào). Đặc biệt phụ nữ sau khi sinh nở.
  • Giảm cân sau khi sanh vì trong Tinh bột nghệ có chứa hàm lượng curcumin cực kỳ cao – đây là một trong những hợp chất có công dụng kháng viêm, chống khuẩn và đặc biệt là đốt cháy mỡ thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *