Công dụng của con mối chúa

Con mối chúa có thân hình màu trắng, đầu nhỏ được mệnh danh là sung dược, giúp quý ông cải thiện được suy nhược cơ thể, để biết thêm công dụng của con mối chúa bạn theo dõi bái dưới nhé.

Mối là một loại côn trùng sống theo bầy đàn, hoạt động ẩn náu. Mối chúa hay còn được biết đến với tên mối hậu có màu trắng đục và có kích thước to bằng ngón tay cái. Chức năng chính trong bầy của mối cái là đẻ trứng

Các chất dinh dưỡng có trong mối chúa chủ yếu nằm ở cái bụng căng tròn của nó, nếu người bắt mối đưa nó ra khỏi không khí, sau khoảng vài phút thì con mối này sẽ bị chết do cái bụng của nó bị bể ra. Do đó, khi bắt mối hay phá tổ mối thì những người bắt mối thường mang theo một bình thủy tinh hoặc sứ đựng sẵn rượu, sau khi bắt được mối thì người bắt sẽ thả chúng vào đó ngay.

Công dụng của con mối chúa

  • Chữa hoen suyễn cho trẻ em
  • Mối chúa giúp tiêu độc, thanh lọc cơ thể. giải nhiệt, giải độc gan
  • Mối chúa có công dụng nữa là cải thiện chăn gối cho các vợ chồng, đặc biệt là phái mạnh. Mối chúa giúp nam giới dẻo giai hơn, giảm chống xuất tinh sớm, tăng thời gian cương dương.
  • Phụ nữ mang thai dùng mối chúa sẽ giúp sinh nỡ thuận lợi hơn. Còn ngày nay thì đa số là sinh mổ nên không cần dùng mối chúa.
  • Trong con mối chúa chứa nhiều chất đạm, thích hợp để bồi bổ cho người bị suy nhược cơ thể.

Con mối chúa chúng ta có thể ăn sống, đem chiên ăn hoặc ngâm rượu. Các bạn mua mối chúa về ngâm rượu vui lòng liên hệ:

Xem thêm: cách ngâm rượu mối chúa

1 Comment

  1. Pingback: Mối Chúa Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *