Đặc Sản Việt Nam Làm Quà Tặng

Nhắc đến việc đặc sản Việt Nam mua làm quà, nhiều người thường nghĩ “Việt Nam tại Sài Gòn làm gì có đặc sản để mà mua?”. Quả thật vậy, ngoài sự hiếu khách, chân tình và hiền hòa của mình, người Sài Gòn chẳng có một món đặc sản nào thuộc về riêng mình. Ấy vậy mà nếu chịu khám phá, chịu dung hòa bản thân với mảnh đất Sài Gòn đầy sức sống, bạn chắc chắn sẽ tìm ra được những món đặc sản Sài Gòn làm quà đầy ý nghĩa. Còn nếu bạn vẫn chưa biết mình nên mua gì khi du lịch Sài Gòn, hãy tham khảo các đặc sản Việt Nam làm quà tặng dưới đây trong bài viết này.

Tỏi Lý Sơn

Tỏi Lý Sơn là loại tỏi quý ở Việt Nam, nó được trồng trên đất đảo Lý Sơn – vùng đất được hình thành do quá trình hoạt động núi lửa và sự bồi đắp của cát biển, đá san hô biển tạo nên. Với sự đặc biệt về thổ nhưỡng và kinh nghiệm truyền thống bao đời từ khi khai sinh vùng đất, đảo đã làm cho tỏi Lý Sơn có hương vị riêng và đặc biệt.

Mật Ong Rừng

Mật ong rừng ở Việt Nam chúng ta là một trong những đặc sản quý, mật mang vị ngọt tình quê hương, nên mua mật ong rừng làm quà tặng đi nước ngoài là rất ý nghĩa.

Viên tinh nghệ mật ong rừng

Viên tinh nghệ mật ong rừng thường chỉ bán ở Việt Nam chúng ta, hầu như mình được biết là ở nước ngoài không có, nghệ kết hợp với mật ong sẽ làm đẹp da, giảm cân và trị bệnh đau bao tử rất tốt, món này làm quá rất là ý nghĩa.

Con mối chúa

Với những ai yêu thích rượu thì nên chon mua làm quà bằng rượu con mối chúa, chỉ có ở nước ta, con mối chúa chứa nhiều chất đạm rất bổ dưỡng cho người bị suy nhược, giúp cơ thể dẻo dai và nỗi tiếng là tăng cường sinh lực cho nam giới

Quý khách mua 4 món quà tặng trên tại TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ

Tag: Đặc Sản Việt Nam Làm Quà Tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *