Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng?

Chào các bạn hôm nay mình xin viết bài này để các bạn có cái nhìn đúng hơn về mật ong rừng nguyên chất. Hôm bữa tui có giao cho một khách hàng ở quận 3, khách đó nói là mật bên tui sao mà thơm, ngon và sánh đặc nhưng mua của người khác lại loãng.  khách hỏi mật loãng của người ta có bị pha không vậy? vâng dưới đây sẽ là câu trả trời cho tấc cả những ai mà còn thắc mắc câu hỏi mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng.

Khi đi trên rừng gặp tổ ong rừng người ta khai thác liền, nếu tổ đó mật còn non thì mật sẽ loãng hơn, nếu gặp tổ nào già hơn thì mật sẽ sánh đặc. Mật thường loãng hơn vào mùa mưa. Mật ong rừng của chúng tôi cung cấp cho thị trường mật luôn thơm ngon, sánh đặc vì chúng tôi chỉ khai thác những tổ ong già, không có khai thác những tổ non.

Mật ong rừng nguyên chất là sự kết hợp hàng ngàn loại hoa khách khau nên dùng làm thuốc để chữa bệnh sẽ tốt hơn mật ong nuôi chỉ 1 vài loại hoa. Mật ong rừng nguyên chất sánh đặc thơm  mùi thơm đặc trưng của hoa rừng, mật ong rừng để càng lâu thì màu càng sậm lại và mật sẽ keo đặc lại.

Xem thêm: cách phân biệt mật ong rừng thật

Vậy mật ong rừng mà loãng thì có phải pha nước đường không? cách để nhận biết mật ong rừng nguyên chất đó là chúng ta bỏ chai mật ong rừng vào tủ đá, 24h sau lấy ra. Nếu mật ong rừng mà đông đá hay đóng đường thì lúc đó mật ong rừng loãng này đã bị pha.

Các bạn hãy cùng chúng tôi thử bằng giấy mật ong nguyên chất và kết quả dưới đây nhé:

phan-biet-mat-ong-tren-giay

Cách thử bằng giấy chỉ mật ong loãng hay đặc thôi

Suy ra cách thử bằng giấy là không chính xác vì mật ong nguyên chất mà loãng thì sẽ thấm qua giấy. Nhiều người không nắm rõ được đặc điểm của mật ong đã tưởng mình sẽ mua mật ong không nguyên chất. Mật ong nguyên chất thường có trọng lượng từ 1.35 kg đến 1.4 kg, các bạn mua mật mà dưới 1.3kg thì mật đó mới là mật không nguyên chất.

Như vậy các loại mật ong khác nhau thì có độ đặc loãng khác nhau . Mật ong rừng nguyên chất đặc hay loãng là do từng tùy thời điểm khai thác, khí hậu, và tổ ong mật non sẽ bị loãng.
Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại một phần kiến thức bổ ích cho mọi người, xóa bỏ phần nào định kiến về sự đặc loãng của mật ong. Các bạn hãy luôn là người tiêu dùng thông thái nhé!

Mật ong rừng nguyên chất của chúng tôi cung cấp cho thị trường là mật thơm ngon, sánh đặc, chúng tôi chỉ khai thác những tổ ong rừng già, luôn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Mua mật ong rừng nguyên chất xin liên hệ:

Giá chỉ 700k 1 lít mật ong rừng nguyên chất.

Đc: 252/4/1 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Khách tỉnh chúng tôi sẽ gửi mật ong rừng qua đường bưu điện.

Tags: mat ong rung nguyen chat dac hay loang, cach phan biet mat ong rung that

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *