Mối Chúa Bình Phước

Bình Phước là tỉnh ở miền Đông Nam Bộ, nơi đây chia 2 mùa: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Phía bắc nhiều rừng, nên ẩm thấp hơn phía nam, lượng mưa trung bình hàng năm 2.110 mm.

Vào mùa mưa khoản tháng 5 đến tháng 10 con mối chúa bắt đầu mùa sinh sản, con mối vua và mối chúa sinh ra hàng trăm ngàn, triệu con mối khác nhau. Lúc này các người dân sống ở nơi đây bắt đầu đi săn lùng mối chúa.

Vào mùa mưa thì tổ mối chúa sẽ mềm hơn mùa không nên lúc này đi đào tìm những con mối chúa sẽ dễ dàng hơn. Mối chúa bình phước là một trong những đặc sản nơi đây mà các quý ông hay săn dùng ngâm rượu.

Diện tích trồng cao su và điều rất lớn, các tổ mối chúa ẩn mình dưới những rừng cây cao su và điều nên chúng tôi lúc nào cũng có mối chúa để cung cấp cho thị trường.

Con mối chúa bình phước có rất nhiều công dụng, các bạn muốn tìm hiểu công dụng thì hãy truy cập theo link ở dưới bài nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp mua bán mối chúa Bình Phước. Bạn có nhu cầu mua mối chúa xin liên hệXem thêm: công dụng của con mối chúa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *