Rượu mối chúa

Mối Chúa có đầu nhỏ, bụng to (con to bằng ngón tay). Bộ phận sinh dục phát triển. Mối chúa có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

Vào đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực chuyên giao phối, mối chúa (mối hậu) là mối cái chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính.

Mối chúa có tác dụng gì?

 • Mối chúa là một vị thuốc tráng dương, bổ thận thuộc loại tốt nhất.
 • Người ta đồn rằng nếu ăn trực tiếp một con mối chúa có thể giúp bổ sung sinh lực, cải thiện tình hình việc chăn gối của các cặp vợ chồng. Thêm nữa, mối chúa cũng có tác dụng thần kì trong viếc giúp tăng cường sinh lý cho cánh mày râu, giảm các triệu chứng xuất tinh sớm, mộng tinh hay di tình, tăng thời gian cương dương.
 • Phụ nữ mang thai dùng mối chúa sẽ giúp ích cho việc sinh nở thuận lợi hơn.
 • Ngoài ra, nếu bạn dùng các món ăn hoặc rượu từ mối chúa cũng có thể giúp cho bạn đả thông huyết mạch, bổ máu, và tăng cường máu lưu thông, giải độc máu.
 • Các đồ chế biến từ mối chúa hay mối chúa nguyên chất đều có công dụng giúp tiêu độc, thanh lọc cơ thể, giải nhiệt và giải độc gan.

Cách ngâm rượu mối chúa

 • Tùy vào số lượng mối chúa mà ta ngâm với liều lượng rượu thích hợp, thông thường cứ khoảng 15 – 20 con mối chúa thì ngâm được 1 lít rượu trắng nguyên chất (rượu khoản 40 độ).Lưu ý: không nên dùng rượu trên 45 độ để ngâm vì nó sẽ cháy mất chất dinh dưỡng.
 • Khoản 1 tháng sau là có thể sử dụng được, mỗi ngày sau bữa ăn, uống 1 ly nhỏ.

Cách Dùng rượu mối chúa

– Pha 01 chén hay ly rượu mối chúa với 01 chén hay ly rượu thường và dằm 01 con mối vào cùng. Tạo thành một hỗn hợp rượu mối đặc biệt có công dụng tráng dương cực hiệu quả.

– Bình rượu sau khi đã ngâm mối chúa được đủ 03 tháng tiến hành vớt mối chúa ra và nghiền nát sau đó cho lại vào bình rượu và mỗi ngày dùng từ 1 đến 3 ly.

Địa chỉ mua mối chúa tại TP Hồ chí Minh

 • Địa chỉ mua mối chúa trực tiếp tại TP Hồ Chí Minh là: 252/4/1 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM.
 • Mối chúa giá 23.000đ / con, loại con to, nhiều sữa. (shop không bán con nhỏ). Áp dụng cho hủ 100 con trở lên.
 • Hủ 50 con giá 25.000 VNĐ. con to
 • Rượu nếp bắc ngâm mối chúa giá 40.000đ/ lít. Rượu ở quê nấu gửi vào.

LƯU Ý: Mối chúa của chúng tôi cung cấp cho thị trường là được lấy từ trên rừng của các huyện miền núi thuộc tỉnh quảng ngãi. số lượng có hạn nên quý khách vui lòng đặt hàng trước.

Quý khách mua mối chúa rừng xin liên hệ SĐT:

Các bạn ở tỉnh muốn mua mối chúa rừng chúng tôi sẽ ship qua đường bưu điện hoặc gửi nhà xe các tỉnh.

Giá Rượu Mối Chúa

Bình 2 lít 40 con mối chúa giá liên hệ.

Bình 3 lít 60 con mối chúa giá liên hệ.

Bình 5 lít gồm 100 con mối chúa giá liên hệ.

Rượu mối chúa ngâm sâm đinh lăng bình 3 lít , 5 lít giá liên hệ.

Tags: mua moi chua o dau