Hotline : 0983.416.013

Giới Thiệu

Chào các bạn

Trước hết mình xin giới thiệu, mình là Vân đây là Fanpage Facebook của mình https://www.facebook.com/matongrungtuthiennhien

Trị trường mật ong rừng hiện nay thật giả lẩn lộn, người bán mật ong rừng không cung cấp được nguyên tổ, hoặc chỉ dùng vài hình ảnh rồi rao bán mật ong rừng giá rẻ khiến nhiều người mua trúng mật ong  không biết có phải là mật ong rừng không.

Mình cũng là dân nhà quê lên sống ở TP HCM, lúc về quê thì thấy anh em đồng bào có ong rừng nguyên tổ rất nhiều, nhu cầu ở thành thị cũng rất cao tuy nhiên người cần mua hàng chất lượng lại không mua được, người cần bán hàng chất lượng lại không bán được. Từ đó mình đã đem ý định là bán mật ong rừng ở TP, ai cần nguyên tổ ong thì mình cung cấp cho họ.

Lời khuyên chân thành: Khi bạn cần mua mật ong rừng thì bạn nên tìm hiểu xem cửa hàng hoặc người bán đó họ có cung cấp được mật ong nguyên tổ hay không, nếu không thì mật đó chưa chắc là mật ong rừng

Đây là ảnh tổ ong mà Vân đã chuẩn bị để giao cho khách

Mua sản phẩm bên MATONGRUNGVN bạn sẽ được gì?

Thứ nhất: Bạn mua nguyên tổ ong về tự vắt mật vừa đảm bảo được nguyên chất, vừa chất lượng.

Thứ hai: Chúng tôi luôn cung cấp hình ảnh tổ ong trước cho các bạn, các bạn đồng ý thì mình giao qua.

Thứ ba: Chúng tôi luôn cam kết mật ong nguyên chất và chất lượng

Tóm lại: Chất lượng là niềm tin cuối cùng. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để tự bản thân đưa ra những review chuẩn nhất khi chọn địa chỉ cung cấp mật ong nhé!

© 2020, matongrungvn.com

Chúng tôi độc quyền phân phối.
KHÔNG nhượng quyền, KHÔNG có chi nhánh.

Go to top
Call us
Chat with us